Dầu Babassu (Babassu Oil Glycereth-8 Esters (and) Water) được sản xuất bằng cách sử dụng một công nghệ chuyển hóa este độc quyền. Vì quá trình không phải là cô đặc trực tiếp, các thành phần dầu Babasu giữ lại các thuộc tính chính của dầu ban đầu.
Thành phần axit béo được giữ lại, phần không xà phòng hóa của dầu ban đầu (phytosterol, squalene, vitamin, v.v.) được giữ lại, không giống như các loại dầu etoxyl hóa trực tiếp thường thấy trên thị trường

Công dụng
Dầu Babassu đa công dụng:
Lưu biến và tăng cường tạo bọt
- Làm mềm, giữ ẩm
- Làm sạch da nhẹ nhàng, không nhờn
- Đồng nhũ hóa
Mức độ tương thích tuyệt vời
Dễ dàng sử dụng
Nghiên cứu khả năng loại bỏ lớp Make up Waterpoof
1. Dùng mascara chuốt mi trên cánh tay và để khô.
2. Sử dụng điểm chuẩn để xác định số lượng khăn lau tiêu chuẩn cần thiết để loại bỏ hoàn toàn mascara.
3. Thử nghiệm tương tự bằng cách sử dụng các dung dịch pha loãng của dầu Babassu ở các nồng độ 5%, 10% và 15%. (pH của dung dịch = 6,8 – 7,2)
Kết quả

Nhận xét
Trong thử nghiệm, rất nhiều mascara đã được thoa trên cánh tay, khiến rất khó để tẩy sạch hoàn toàn nó. Một thử nghiệm trên mắt cho thấy chỉ cần 2 hoặc tối đa 3 khăn giấy là đủ để loại bỏ mascara.
Lực để loại bỏ mascara không giống nhau ở tất cả các lần thử, điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả ở một số điểm.
Không có kích ứng nào được quan sát thấy trên mắt.
Nước tinh khiết cũng đã được thử nghiệm: tẩy trang không đáng kể.
Thông tin kỹ thuật
– Tên INCI: Babassu Oil Glycereth-8 Esters (and) Water.
– Ngoại quan: dung dịch dầu trong.
– Mùi: nhẹ.
– Hòa tan: hòa tan trong nước và rượu.
– Chứng nhận: ECOCERT, COSMOS.
– Xuất xứ: Italy.


