Peptide hạt Chia (Salvia Hispanica Seed Extract) Salvia hispanica thường được gọi là chia, là một thực vật sa mạc có nguồn gốc ở miền trung và miền nam Mexico và Guatemala. “Chia” là từ gốc của người Maya cổ đại nghĩa là “Sức mạnh”. Người Maya và người Aztec đã sử dụng siêu thực […]
Hoạt chất
Chiết Xuất Vi Tảo Đỏ (Kappaphycus Alvarezii Extract)
Tảo đỏ là một sản phẩm độc đáo được chiết xuất từ tảo biển phát triển ở một hòn đảo Giáng sinh Đảo Christmas, gần Hawaii, là một đảo san hô san hô nhô lên ở Thái Bình Dương ởQuần đảo Line phía bắc, và một phần của Cộng hòa Kiribati. Nó là một thành […]
Collagen thủy phân (Hydrolyzed Collagen)
Tính chất Là hoạt chất hóa sinh của polysaccharide thực vật và collagen thủy phân Khi liên kết với polysaccharide thực vật, collagen thủy phân nằm sâu trong lớp biểu bì và giữ ẩm lâu hơn cho da Hình thành một lớp màng trên da Da trở nên săn chắc và căng sau khi bôi […]
Chiết xuất Carrot trong mỹ phẩm
Thành phần của chiết xuất Carrot gồm: Canola, Daucus Carota Sativa Seed Oil, Helianthus Annuus Seed Oil, Tocopheryl Acetate, Beta-Carotene, Daucus Carota Root Extract. Công dụng làm đẹp chiết xuất Carrot Dưỡng ẩm da hiệu quả Cải thiện kết cấu bề mặt da, giảm nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da Làm dịu da kích […]
Chiết xuất Lộc Đề (Salicylic Acid )
Chiết xuất lộc đề chứa hoạt chất Salicylic acid 100% tự nhiên thân thiện với môi trường Tên INCI: Gaultheria Procumbens (Wintergreen) Leaf Extract Là cây bụi thường xanh đến từ Canada. Chúng mọc trong rừng thông và bụi rậm của khu vực Bắc Mỹ Được biết đến bởi Thổ dân châu Mỹ: Họ […]
Hỗn hợp dầu Echnidium
Hỗn hợp dầu Echnidium (Dầu hạt Echium Plantagineum, chiết xuất Cúc Hoàng Anh, chiết Xuất Lá Hương Thảo & chiết xuất Xà sàng tử). Dầu Echium được thu từ hạt E.plantagineum và là nguồn axit béo omega 3, 6 và 9 dồi dào. Hàm lượng axit stearidonic (C18: 4n-3) trong dầu Echium giúp chúng trở […]
Chiết xuất vi tảo lục ( Scenedesmus rubescens Extract )
Chiết xuất vi tảo lục ( Scenedesmus rubescens Extract ) thường sống trong vùng nước ngọt. Vi tảo lục có 1 hệ thống chống lại tác động của tia UV cực kì hiệu quả. Làm sáng da, củng cố và nâng cao cơ chế bảo vệ tự nhiên của da trước tác động của ánh […]
Vitamin B3 (Niacinamide) trong mỹ phẩm
Vitamin B3 là gì? Vitamin B3 (Niacinamide): là một loại vitamin ổn định, cung cấp nhiều lợi ích đã được ghi nhận Là một thành phần của NAD và NADP, các coenzyme thiết yếu trong sản xuất ATP, cũng có vai trò trung tâm trong việc sửa chữa DNA và cân bằng nội môi của […]
Hyaluronic Acid thủy phân trong mỹ phẩm
Hyaluronic Acid thủy phân (Hydrolyzed Hyaluronic Acid) hoạt chất gồm 3 loại HA then chốt giúp dưỡng ẩm da từ sâu bên trong cho cơ chế hoạt động đa dạng:+ 100 – 300 kDa: Củng cố sự bảo vệ tự nhiên của da, tăng tốc độ làm lành vết thương+ A 20 – 50 kDa: […]
Tretinoin – Sodium Retinoyl Hyaluronate
HARetin – Sodium Retinoyl Hyaluronate Là một ester của hyaluronic and retinoic acid. Retinoids là gì? Retinoids là các dẫn xuất của vitamin A đã được chứng minh là có lợi trong việc giúp kiểm soát mụn trứng cá, sẹo mụn và các dấu hiệu lão hóa. Hyaluronic acid Trọng lượng phân tử thấp 10-15 […]
Tinh chất Dầu Babassu trong mỹ phẩm
Dầu Babassu (Babassu Oil Glycereth-8 Esters (and) Water) được sản xuất bằng cách sử dụng một công nghệ chuyển hóa este độc quyền. Vì quá trình không phải là cô đặc trực tiếp, các thành phần dầu Babasu giữ lại các thuộc tính chính của dầu ban đầu. Thành phần axit béo được giữ lại, […]
Tinh chất Ceramide 3 trong mỹ phẩm
Khái niệm Ceramide 3 là các phân tử chất béo có ở trong da giúp tạo thành một lớp rào cản bảo vệ và giữ ẩm tuyệt đối cho làn da của bạnCeramide khó hòa tan dưới dạng dung dịch trong suốt đậm đặc và có thể được đưa lên bởi lớp biểu bìDễ bị […]














